bầu

Các mom ơi mình bầu bị cúm có dùng thuốc dc k ạ?.?...?

18 Các câu trả lời

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

không nên tự dùng thuốc nha mom. Mom tham khảo các cách dân gian ấy (tỏi, gừng, mật ong, húng chanh,...) ko đỡ thì đi khám bác sĩ để họ kê đơn an toàn cho mẹ bầu.

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Mấy hôm trước mình ho, hắt hơi sổ mũi, ko sốt. Mình giã nát 3 tép tỏi xong pha với nước nóng. Chờ ấm rồi uống, bỏ bã thấy đỡ mom ạ

K nên nhé mom, mom mua gừng với sả về đập dập nấu nước tắm. Nếu cúm kéo dài mom nên đến bsi chứ đừng tự ý mua thuốc uống nhé

Mom đi bác sĩ khám thai nói sẽ cho thuốc phù hợp nha mom lúc mình mang bầu cũng bị và uống thuốc mới khỏi để nặng ảnh hưởng bé lắm

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :)

❤ con tham gia cuôc thi ảnh. m ủng hộ con ạ https://community.theasianparent.com/booth/1080732?d=android&ct=b&share=true

K đc nha mom nên dùng lá uống thoi