Bà bầu ăn sương sáo được không các mẹ?

E bầu 4.5 tháng, trộm vía là e ko bị nghén từ đầu đến giờ, cũn ko mệt mỏi gì nhìu. Chỉ có một nỗi khổ chính là táo bón, đến nổi mỗi lần đi xong là ng e mệt nhừ luôn, đã v trong người lúc nào cũn nóng nực. Hnay mẹ ck e đi chợ mua cho e 1 bịch sương sáo để giải nhiệt vs giúp e dễ đi ngoài hơn. Các mẹ thông thái cho e chút ý kiến là e ăn sương sáo có đc ko và nên ăn ntn để ko bị tdtk v các mẹ?

Bà bầu ăn sương sáo được không các mẹ?
5 Các câu trả lời

Này giống thạch đen nhỉ, bỏ tủ ăn mát phết, cho vào chè cũng ngon nhưng chắc cái gì ăn nhiều cũng k tốt, mát quá lại dễ bị tào tháo đuổi =)) Nóng thì ăn vào trưa là hợp lý nhất chứ ăn tối hay bị lạnh bụng. Ở chỗ mình nta hay bán hộp đóng sẵn ý nhưng chỉ mua của ng quen tự làm còn tin tưởng dc chứ k cũng mất vệ sinh lắm. Có tgian thì mom tự nấu cũng dc mà ngại thì ăn khoai lang, thanh long, chuối tiêu mấy loại hoa quả mà dễ tiêu, trị táo ý