Có ai biết bà bầu ăn sương sáo được không?

Mấy mom ơi có thai có ăn sương sáo được không ạ? M ùanày nóng quá e thèm mấy món mát mát như sương sáo hạt é mà k biết ăn vô có hại cho em bé không nữa. Ko biết cái chất làm đông sương sáo nó có phải là thạch cao hay gì ko mấy mom ơi. món này mẹ ck e mua mấy gọi bột ở siêu thị về ngâm nấu chứ k phải mua đồ làm sẵn, thèm quá mà chưa dám ăn huhu

Có ai biết bà bầu ăn sương sáo được không?
13 Các câu trả lời

Ăn bình thường mom ơi,đồ nhà làm là an toàn k sợ độc hại hay mấy vệ sinh đâu. Có thai ăn sương sáo giúp làm đẹp da, cải thiện đường huyết, giảm táo bón nữa, bài viết của TAP cũng có nói nè. Có điều mom đừng ăn đá, để ra ngoài cho nó bớt lạnh rồi ăn nha. Mom đừng ăn vào sáng sớm hay tối vì dễ làm lạnh bụng, đau bụng khó chịu. Ăn bữa xế là chuẩn nhất đó mom.

Trước mình bầu cũng ghiền món này dữ lắm, mà cứ nghe ông bà cằn nhằn mới bầu ko nên ăn mấy món mát. Nhưng mà mình thèm lắm nên ăn tuốt thôi, lên mạng tham khảo nhiều bài viết cũng nói là mẹ bầu ăn sương sáo vô tư chẳng sao hết mẹ à. Nhớ là đừng cho nhiều nước đường quá là được, tránh tiểu đường thai kỳ ấy mẹ!

Bầu bì trong người bứt bối mình cũn thích mấy món mát mát như này để giải nhiệt cơ thể. Nhất là nó làm cho mình bớt táo bón mà lại không chứa nhìu đường, ổn định được đường huyết nữa. Ở nhà làm thì ko sợ mất vệ sinh rồi, mom cứ ăn thôi mom. Chỉ cần đừng vì đam mê mà quất mấy ly là được hihi

chắc ăn được đó mom, nhìn như thạch nhỉ

mh nghĩ ko nên ăn quá nhiều,

đc mà m, nhưng ăn ít thôi

Ăn vừa phải thì đc Mom

Ăn vừa thôi mom ạ

ăn được m ơi..

ăn ít thôi m.