Phụ nữ mang thai có được ăn sương sáo ko các mom?

Bữa h mh bị nóng trong người lại đang thèm cái gì vừa ngọt vừa mát. Thế là mua nguyên liệu triển ngay món sương sáo theo công thức của TAP. Lần đầu làm nên vị chưa đạt yêu cầu nhưng cũn ok lắm các mom, ăn vô là mát rượi luôn. Đưa cái miệng đi xa hết 2 ly cho đã r mới bắt đầu hoang mang ko biết đang có bầu ăn sương sáo đc ko các mom huhu

Phụ nữ mang thai có được ăn sương sáo ko các mom?
14 Các câu trả lời

Sương sáo tự làm là nhất rồi mom ơi k sợ dơ nè. Ăn món này mát, giúp hạ đường huyết, trị cảm mạo, đau khớp. Sương sáo có hàm lượng dồi dào chất xơ sẽ trị táo bón hiệu quả. Bà bầu ăn món này còn ngăn ngừa được các bệnh về đường ruột, cân bằng chỉ số đường huyết trong cơ thể nữa mom. Chưa kể ăn vào đẹp da nữa. mà mom ăn vừa phải đừng lạm dụng nha,c ái gì quá cũng k tốt.

Bầu cứ bị táo là e làm sương sáo ăn thấy đỡ liền, thường nấu e k cho đường mà chỉ thêm tí tinh dầu chuối hoặc tinh dầu v ani thơm lừng luôn. Bữa nào oi nóng, khó chịu cứ làm 1 nồi cả nhà ăn giải nhiệt, tỉnh cả người. Trc ngày quất 2 ly còn ít nhưng có bé bi chỉ dám ăn 1 ly k bỏ đá vào bữa xế thôi, ăn nhìu mát quá lại đi tiêu :))

Bữa mh đọc trên TAP nói bầu ăn sương sáo nhìu chấsơ bớt táo bón đó mom. Hơn nữa, sương sáo ko có chất ngọt nên ổn định đc đường huyết. Nhưng mom ăn 2 ly là hơi nhìu r đó, chỉ nên ăn 1ly thôi và ăn và lúc xế chiều sẽ tốt hơn là buổi tối. Lần sau mom nhớ tìm hỉu trc khi ăn nha, đừng ăn r mới tìm hỉu thì hơi sai đó :)))

Ăn tự làm hoặc mua ở đâu biết rõ nó đảm bảo vệ sinh thì ăn mom

tự làm thì ăn đc nha m.. ăn đỡ táo bón nè..

ăn vừa thôi m, đảm bảo vệ sinh là đc

nếu la tự làm thi an toàn hơn m nhé

Ăn được nhưng ăn ít thôi nhé mom

được nhưng ít thôi nha mom

ăn được nha mom