Bà bầu ăn bánh lọt được không?

Bà bầu ăn bánh lọt được không thế các mẹ ơi? Mang thai thì biết là thèm đủ thứ trên trời dưới đất luôn các mẹ ạ. Tự dưng bữa ở đầu ngõ nhà e thì có hàng bán bánh lọt rồi sương sáo mới mở. Thèm quá trời luôn. Nhưng mà e ko biết là ăn uống bánh lọt thì có sao ko nhỉ, với bà bầu ấy ạ. Nhiều khi ăn ngon miệng mà ít ăn đồ ăn chính lại thì có sao ko ạ? Với lại e cũng hơi e dè thực phẩm đã chế biến rồi ấy ạ, ko biết có ảnh hưởng gì tới em bé hay là không nữa. Chứ bánh lọt thì cũng ngon... Mà các mẹ cũng có ăn sương sáo không ạ? e nghe đồn kêu ăn vào mát người, mặt e từ hồi mang thai thì bị mụn các thứ cũng nhiều, cho nên e muốn ăn để mà xem có mát người có đỡ mụn ko. nhưng sương sáo từ lá cây nên e lại lo lắng tiếp mn ơi, ăn có ảnh hưởng gì em bé không. các mẹ cho e xin ý kiến với nha.

Bà bầu ăn bánh lọt được không?
12 Các câu trả lời

ăn đc mom ạ, nhưng bầu thì cái gì cũng k nên ăn nhiều nha mk đang than gia thi ảnh, nhờ mom giúp mình 1 like và 1 bình luận nha mom, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

Ngon quá. Thèm quá. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Ăn đc ạ. Nhưng em nghĩ nó là đồ ngọt thì m không nên ăn thường xuyên quá

bầu ăn được nhưng ăn ít thôi nè

ăn dk nhé m ơi nhưng k nên ăn nhiều

Ăn ít cho đỡ thèm Mom nè

nhìn thèm quá mấy mom ơi

ăn được nha mom

Ăn ddc nha mom

ăn dc nha mom