thai 9w ăn được sương sâm sương sáo không

các mom ơi e có có thai đc 9 tuần rồi e ăn sương sáo sương sâm đc ko các mom, thèm quá mà lo ko dám ăn ạ

36 Các câu trả lời

K nên ăn nha mom. Qua 3th đầu có thể ăn ít. Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Theo mình ko nê ăn, mấy loại đồ mát tương tự cũng nên kiêng tới khi thai ổn. Hồi mình bầu 4 tháng tưởng ổn rồi ăn lung tung còn động thai nè

Sương sâm mình thấy mát lắm. Nếu đc M nên kiêng để thai lớn 1 chút hãy ăn cho an toàn nhé

nó mát quá, BS khuyên k nên ăn đồ mát 3 tháng đầu mom ơi

Ăn được nha bạn nhưng mua chổ nào vệ sinh sạch sẽ ý.

giờ ms biết, hồi đó cũng ăn, mà ăn ít

Tốt nhất mom nên kiêng ăn mấy thag đầu

k nên ăn sương sáo sương sâm ít thui mom nha

Mình thì thèm gì là ăn. Nhưng ăn ít tí ah

thai con nhỏ han chế an đồ mát nha m