Bà bầu ăn sương sáo được không các mẹ?

E bầu 4.5 tháng, trộm vía là e ko bị nghén từ đầu đến giờ, cũn ko mệt mỏi gì nhìu. Chỉ có một nỗi khổ chính là táo bón, đến nổi mỗi lần đi xong là ng e mệt nhừ luôn, đã v trong người lúc nào cũn nóng nực. Hnay mẹ ck e đi chợ mua cho e 1 bịch sương sáo để giải nhiệt vs giúp e dễ đi ngoài hơn. Các mẹ thông thái cho e chút ý kiến là e ăn sương sáo có đc ko và nên ăn ntn để ko bị tdtk v các mẹ?

Bà bầu ăn sương sáo được không các mẹ?
5 Các câu trả lời

ăn dc m thanh nhiệt cơ thể, m bị bón nhiều quá thì ăn rau xanh, khoai lang , uống nước nhiều vào