Bà bầu ăn sương sáo được không các mẹ?

E bầu 4.5 tháng, trộm vía là e ko bị nghén từ đầu đến giờ, cũn ko mệt mỏi gì nhìu. Chỉ có một nỗi khổ chính là táo bón, đến nổi mỗi lần đi xong là ng e mệt nhừ luôn, đã v trong người lúc nào cũn nóng nực. Hnay mẹ ck e đi chợ mua cho e 1 bịch sương sáo để giải nhiệt vs giúp e dễ đi ngoài hơn. Các mẹ thông thái cho e chút ý kiến là e ăn sương sáo có đc ko và nên ăn ntn để ko bị tdtk v các mẹ?

Bà bầu ăn sương sáo được không các mẹ?
5 Các câu trả lời

Sương sáo nhìu chất xơ giúp mẹ bầu giảm táo bón, giải nhiệt tốt mà còn ổn định đường huyết do nó ko có vị ngọt nên mẹ bầu có thể ăn sương sáo đc nha mom. Nhưng cái này mua ngoài chợ thì ko biết vệ sinh thế nào, mom ăn thì nhớ rửa kỹ xíu vs lần sau muốn ăn thì nên tự làm ở nhà sẽ đảm bảo hơn á