Xin review ddvs Lagumi

E bị viêm âm đạo độ 2, đi khám thì bác sĩ bảo chưa cần đặt thuốc, mà chỉ vệ sinh bằng ddvs, e định dùng Lagumi. Có mom nào dùng rồi, cho e xin ít review vs ạ. Em cảm ơn#xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

Hồi bầu bì , bị ngứa , ra khí hư , mua trầu không tràm trà của lagumi dùng mấy hôm đỡ luôn . Dịu , nhẹ , mùi hoa nhài , mà ph cũng 5,5. Khuyên mấy bạn nào đg bầu hoăc cần sd loại dịu nhẹ lành tính thì nên mua chai đó . Mình trung thành luôn

Em bé không cần sạch đến mức phải sạch bong kin kít đâu, sẽ làm các bạn khô và ngứa hơn đấy. Ngoài ra để trị viêm, chữa lạnh tử cung thì có thể ngâm nước muối gừng ấm nóng, hoặc cải ngâm mông của vietherb

Ddvs chiết xuất từ lá trầu nên dùng rất okila nha. Em dùng Lagumi 4 năm nay rồi.từ lúc mang bầu bị viêm ngứa ngáy dùng 3 ngày hết ngứa,an toàn cho cả mẹ bầu luôn nhé. Dùng 4 năm nay rất sạch ko bọt

mình đi bác sĩ bên Mỹ họ nói chỉ nên làm sạch với nước thôi chứ ko nên dùng sản phẩm gì vào đấy. Mọi câu nói cân bằng pH hay thơm 🦋 đều để mị ng mua đếy

Ngoài nhà thuốc bệnh viện phụ sản thì mua dung dịch vệ sinh lagumi ở đâu uy tín được vậy mn, e thấy có hàng giả nữa mà chỗ e lại ở xa bệnh viện phụ sản :((

Đọc xong 1 hồi t vẫn ko biết mua loại nào. Mình ko ngửi đc những mùi nặng , thích thơm dịu nhẹ hoặc ko mùi, thì nên xài loại nào ạ😀

Hông ai giống em . Trung thành Dạ Hương từ thời con gái đến giờ sinh bé 3 tuổi vẫn chưa có ý định đổi cái khác :))))))

Mình chưa nghe loại Lagumi này bao giờ. Cá nhân mk dùng loại này khá thíc Giá thành hợp lí

Mình trc dùng dạ hương, giờ dùng lactacyd. Ko rõ loại này tnao

mình chưa dùng loại này, mình dùng lactacyd trầu không