Khám bệnh viện

Các mon ơi cho e hỏi e đi khám ở bệnh viện thì bảo e 36w4d trong khi đó e tính là 36w theo bác sĩ phòng tư, bệnh viện có khi nào chuẩn đoán sai ko ạ

8 Các câu trả lời

nếu dựa vào siêu âm để chuẩn đoán tuổi thai thì sẽ có chênh lệch. do cân nặng và các chỉ số thai nhi lúc siêu âm á b.

Thế có sai số m ak, mỗi máy mỗi kiểu, nhưng đa số các m trong viện hay lêhcj hơn m à,

4y ago

Vâng m

Không thể bảo đảm ai chính xác đâu nhe mom. bs ở đâu cũng chỉ chẩn đoán thôi à.

4y ago

Hèn chi e di khám 3 tháng cuối cứ chênh lệch lúc thì chênh cả 2 tuần lúc thì vài ngày

Có sai số m à, với cả là bác sỹ có thể chuẩn đoán theo cân nặng của con m,

4y ago

Lúc 35w siêu âm BS bảo con 2k6, 37w BS bảo 2k4

chênh lệch ít thì ko sao đâu mom

sâ vẫn có sai số m ạ

+- 7 ngay m

m đã sinh chưa