Lần đầu mang thai!

E bầu 26w vừa rồi đi khám bs có hẹn ngày đến bv dung nạp đường, vậy các mom cho e hỏi chừ mình có nên dung nạp đường không ạ, e cảm ơn ạ!

33 Các câu trả lời

Lúc minh đi khám thai hẹn minh tuần đó xét nghiệm đường mà minh ko đi để 1th sau vô trễ wa ko làm mừng nghe ng ta noi so wa mà minh ít an ngọt nên cung ko sao

4y ago

mom để tới tuần thứ mấy thì họ nói trễ quá ko xn vậy ah? mình tính ko xn vì mình ko chịu đc hành xác như vậy, mình sợ nhịn đói, con mình sẽ tội lắm