Lần đầu mang thai!

E bầu 26w vừa rồi đi khám bs có hẹn ngày đến bv dung nạp đường, vậy các mom cho e hỏi chừ mình có nên dung nạp đường không ạ, e cảm ơn ạ!

33 Các câu trả lời

Bữa bs cũng bảo mình lm nhưng mình nói k lm đk k? Tại mình cũng k ăn ngọt đk.nên Bs cho mình lm xét nghiệm đường huyết trước khi ăn và sau khi ăn 2h.. lm cái này khoẻ hơn. Mình lm ở BV phụ sản mê công tphcm nè.. có 80k thôi. Còn lm xét nghiệm dung nạp đường là phải nhịn đói 8tiếng. Uống chai đường lấy máu 3 lần nhiều ng yếu là xỉu liền?

4y ago

Lay mau ba lan moi lan chi co 1 it thoi mom ak