Rầu quá các mom ạ! Các mom cho e xin ít kim nghiệm với ạ!

E bầu 20 tuần bị nhau tiền đạo, mạch máu tiền đạo thêm cổ tử cung ngắn nữa. H e lo quá các mom ạ!!! Bs bảo nguy cơ sinh non. H e chỉ đc mằm dưỡng chỗ lo lắm các mom ạ!! Đó h có mom nào bị như e không cho e xin kinh nghiệm với ạ!

4 Các câu trả lời

nằm kê cao chân, k dc đi lại nhiều, k dc qhe, k dc bưng nặng nói chung ráng nằm kê chân và ăn uống tập trung bổ con để nhanh đạt dc số kg đủ để sanh mổ sớm nhé. nhau tiền đạo là chắc chắn mổ bắt con sớm. Nên ráng vượt qua 35 36t và k phải chích trưởng thành phổi. hiểu rõ nhau tiền đạo để k suy nghĩ và buồn nữa mà cố gắng vui vẻ lạc quan dưỡng thai chờ con ra thôi mom ah. Nhả vía thai kỳ khỏe mạnh cho mom nhé

9mo ago

dạ cảm ơn mom!

Nghỉ ngơi nhiều, không vận động mạnh, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, giữ tâm lý không lo lắng, để thoải mái thì sẽ an toàn thôi m ạ

nghe theo bs thôi ạ. mom cố gắng nằm 1 chổ chứ thấy mom co nguy cơ cao. ráng ăn uống nhiều vào. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé.

9mo ago

dạ e cảm ơn ạ! h e cố gắn nắm 1 chỗ đến sanh thôi ạ!

cố gắng nằm dưỡng ko sao đâu mom, đừng quá lo lắng

9mo ago

dạ cảm ơn mom