Nhau thai bám thấp ở tuần thứ 21 có nguy hiểm không?

Hôm qua e vừa mới đi khám về bs bảo thai 21 tuần 4 ngày, mọi thứ đều ổn. Chỉ có vị trí nhau thai bs ghi" bám mặt sau thân tử cung bên trái, xuống sát mép lỗ trong cổ tử cung". Giờ e rất lo e bị nhau thai tiền đạo, mọi người cho e hỏi từ đây tới lúc sinh vị trí bám nhau thai còn có thể thay đổi hay không? Nếu thai tiền đạo thật thì phải như thế nào ạ? Mong mọi người giải đáp thắc mắc giúp e, e lo lắm. E cảm ơn mọi người nhiều.

9 Các câu trả lời

Có mom ak. Mình 24w nhau bám thấp có ra máu do 1 phần bờ mép bánh nhau tràn lỗ trong ctc. Lúc đọc kqua xong cũng lên gg đọc hơi lo, mà bé lớn bé kéo cái nhau lên đc 1cm đó 🤣

3y ago

Kiêng đi lại nhiều mom ạ, mình thai kì có vấn đề nên ít đi lại từ đầu luôn. Mà tới chừng nhau bám thấp là ko dám đi lại luôn, hạn chế hết mức có thể luôn đó mom

mh thấy nhiều người nhau bám thấp sau 1 thời gian kiêng ngồi xổm, kiêng vận động mạnh là lại về vị trí bình thường mà m

3y ago

hi, cảm ơn bạn nhiều nhé

Mom kiêng đi lại nhiều, vận động mạnh, thai lớn nhau thai sẽ lên trên chút nè

m hạn chế đi lại, vận động mạnh, kiêng ngồi xổm nè, đừng lo lắng quá m

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

mình ko rõ,đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom

ổn chưa m ha..

.