Mom cho e hỏi vs ạ

Em thai dc 32 tuần. Mọi xét nghiệm bt. Nhưng em bé gò nhìu. Siêu âm thấy cổ tử cung ngắn 13mm. Bác sĩ nói có nguy cơ sinh non nên tiêm hỗ trợ phổi. Cho thuốc đặt âm đạo. Nghỉ ngơi nhìu. Như vậy có thể cải thiện ko ạ? E lần đầu mang thai nên rất lo lắng

13 Các câu trả lời

Mình từng bị rồi nè. Giờ mom ráng dưỡng thai nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ vào, đặt thuốc cũng có tác dụng nâng ctc lên đó. Mà mình đợt đó đặt hậu môn chứ k đặt âm đạo. Hồi 31 32w nằm viện dọa sinh non, làm theo bs với dưỡng thai hạn chế đi lại với ngồi, đến 39w5d thì con ra đời. Mom ráng giữ sức khỏe nha. Lạc quan lên 1 chút sẽ tốt hơn ủ rũ lo lắng í

Cứ làm theo chỉ định của bs rồi thăm khám định kỳ bs mới đánh giá được là có cải thiện hay không nha . Nhưng bs cũng sẽ chỉ định làm điều tốt cho mẹ và thai thôi . Nên tin mọi thứ sẽ có chiều hướng tích cực đừng quá lo lắng nè

5y ago

E cảm ơn chị

Hạn chế đi lại nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

m cố gắng nghỉ ngơi nhiều nha Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng cổ tử cung ngắn mà vẫn sinh em bt với đúng ngày đó, bạn nên hạn chế đi lại, ko ngồi xổm, nghĩ ngơi nhé bạn,

m cố gắng nghỉ ngơi nhiều và làm theo hướng dẫn của bs

Mk cũng cổ tử cung ngắn... Bjo đk 35w oy

Nghỉ ngơi đi lại ít th là ổn mom ạ

Mom cứ nghỉ ngơi thôi

Nghi ngoi han che di lai