Xin kinh nghiệm

Mọi người ơi!!!Nhà mình có mom nào bầu mà hay bị gò cứng bụng k ạ? E gò từ lúc ms 20 tuần tới h, gò thường xuyên luôn. Nay dc 34 tuần, theo dõi nhịp tim bs bảo có cơn gò nên nguy cơ sinh non cao, bảo nhập viện theo dõi. Nhưng trc h khám đều đặn thì k có vấn đề j cả, mấy lần trc có hỏi bs về cơn gò, bs chỉ bảo về theo dõi thôi nên mình cứ nghĩ n bt. H bảo nguy cơ sinh non cao. Mình lo quá, ai có đã từng thì cho e xin kinh nghiệm với ạ!!! Tập đầu nên e lo quá😥😥 #LO_LẮNG

12 Các câu trả lời

này theo dõi thôi mom, đừng có xoa bụng, kích thích ngực, ko ngồi xổm, chồm, với. Nếu mom đang ở nằm, ngồi, đứng hay tư thế nào mà bé gò thì ngay lập tức đổi tư thế khác liền nhé. Mom nói chuyện với con đi, bảo con ngoan nhé, nghe lời mẹ nhé, đủ ngày tròn tháng mới ra với mẹ nha.

trc s.â bs cũng hay khen bé khoẻ, mình cũng mừng nghĩ bình thường thôi! h bảo nhập viện theo dõi nên thấy hoang mang í

mom nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, vận động, k ngồi xổm đến 3w nữa là 37w đủ ngày tháng rồi mom

3y ago

k phải 40t ms đủ ạ?

M nên hạn chế đi lại nghỉ ngơi nhiều cố tầm 37w là sih đk

cố gắng 3 tuần nữa là ko gọi là sinh non nữa rồi

3y ago

37 tuần là đủ ak mom?

mình đến 36w mới gò mà gò đau ht bụng.

3y ago

cơn gò một bên phải kèm đau thì có sao k ạ ... em tuần 37. nhưng chỉ một bên

e cx bị gò nhiều từ tuần 25 ý

3y ago

gò mà bị đau thì nên đi khám bs nhé mom! mình bị gò nhìu nhưng k đau

m cố gắng nghỉ ngơi nhiều đi

3y ago

thanks mom!

mình gần 33 tuần sinh rồi nè

3y ago

bé dc bao nhiêu kí ak mom? mình 34 tuần mà bé chỉ dc 2ki, bs bảo bé nhỏ

cảm ơn mom nhé!!!