bầu

Các mom ơi. Có mon nào đã bị và đang bị rau tiền đạo ko ah chia sẻ cho e ít kinh nghiệm vs .E đang bị rau tiền đạo đây

5 Các câu trả lời

Rau tiền đạo là rau bám lan xuống phía dưới hoặc có khi tới lỗ trong ctc gây cản trở đường ra của bé khi sinh TRIỆU CHỨNG CHÍNH là chảy máu tươi hoặc vón cục kèm đau bụng thường xuất hiện vào 3 tháng cuối hoặc sớm hơn nên mom đi ktra và để ý thường xuyên hơn nha.

Em cũng mới nghe tới vụ nhau bám thấp vs nhau tiền đạo. Dễ bị chảy máu nghiêm trọng trc và khi sinh đó mom. Phải đi siêu âm và hỏi bs kỹ vào những tuần sau 35w mom ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

2y trc

2y tr