sức khỏe

Các mom cho em hỏi mình bầu 20 tuần rồi, đang uống elevit vậy có cần bổ sung thêm sắt với canxi không ạ?

8 Các câu trả lời

Mom.ơi, mom đi xét nghiệm máu để chắc chắn mình thiếu gì mới bổ sung nhé..như em.uống elevit chỉ bổ sung DHA vì sắt và canxi ko bị thiếu. Vì nếu mình bổ sung thừa cũng ko tốt cho em bé đâu mom ạ. Tùy theo cơ thể từng ng, chứ ko phải cứ qua 3 tháng đầu là phải uống thêm sắt vs canxi mom nhé

Có chứ ạ hai thư đó k thể thiếu khi mang thai tốt hơn nữa uống trước khi mang thai

Vẫn nên bổ sung thêm vì hàm lượng trong elevit ko đủ, con mỗi ngày cần bổ sung nhìu hơn

5y ago

Cảm ơn mom nhen

Em uống elevit đc bác sĩ kê thêm canxi đó ạ. E có uống thêm dha nữa

Các mom ơi biết loại DHA nào không chỉ e với ạ

5y ago

Uống blachmores đi vì đầy đủ dha, sắt, canxi luôn ko cần uống nhiều loại thuốc

Bổ sung dha vì trong elevit k có dha đâu ạ

Vẫn cần thêm canxi và sắt nha bạn

4y ago

Riêng mh kg thể uống đc ống này nó tanh kinh khủng

🤗