Cho em hỏi với ạ . Em bầu 14 tuần hiện đang uống canxi 1v / 1 ngày . Mà em nhức răng nhiều em nên

Tăng liệu lượng lên không ạ

7 Các câu trả lời

nhức răng thì đi khám nhé k phải đau nhức răng là do thiếu canxi đâu bầu hay bị vậy đó ms 14 tuần mà đã muốn tăng liều lượng canxi lên đến lúc mà có thừa canxi kêu

Cal mỗi ngày 1v thôi nha m, theo hướng dẫn bs, trong sổ khám thai của mình có ghi chú nên khám răng, nên m chịu khó đi khám thử

Dạ k mom ơi. Nhức răng mom đi khám nhen. Sợ sâu răng chứ k phải do thiếu canxi nha

Uống theo hướng dẫn m không nên tăng liều lượng

Nhức răng nhiều khi ko liên quan nhé

mom dùng kem đánh răng sensodyne

10mo ago

Dạ em cg đang tìm hiểu ạ

Ko mom nhé