Pha thai

E bầu 17w6d rồi nhưng cs bế tắc quá e muốn bỏ đi có được k..nghĩ tới đứt ruột nhưng sau này e k muốn con k có cha.....sẽ tội nó lắm

58 Các câu trả lời

Bạn ơi bỏ bé tội nghiệp, bây giờ mình khổ nhưng cố gắng sẽ qua, sau này có đứa con bên cạnh, lấy con làm động lực sống đi. Bây giờ bé đã có thể cảm nhận cảm xúc của mẹ rồi đó, bây giờ bạn buồn, muốn bỏ con con sẽ sợ hãi, nếu giờ bạn mạnh mẽ lên, sinh con ra sau này con cũng sẽ mạnh mẽ như bạn, sẽ thành chỗ dựa của bạn, vì con cố gắng lên nhé. Với lại giờ nhiều ng muốn có con mà không được, mình có con đã là 1 may mắn rồi, đừng để may mắn đó vụt mất, sau này nghĩ lại sẽ hối hận đó