bầu

E thai lần 4 r. 3 lần con gái mà giờ đi siêu âm bác sĩ cũng bảo con gái e buồn quá. 13tuần liệu có bỏ thai dk k m.n?? Biét là tội lỗi nhưng giữ con lại khổ con lắm

56 Các câu trả lời

Bạn ơi tội nghiệp con lắm. Xin bạn hãy nói chuyện với gia đình nội ngoại, đừng bỏ con bạn à. Con không có tội tình gì. Và làm người mẹ cũng đau đớn lắm. Con là do trời ban, có người đầy đủ dư thừa nhưng chỉ cần con lại không có. Những em bé đều dễ thương xinh xắn, ngây thơ, và rất yêu thương ba mẹ, trong mắt con ba mẹ đối với con là nhất. Dù ai có không yêu thương con thì chỉ cần đừng hại con đừng giết con, để con có thể cười có thể khóc với đời

Con trai hay con gái là do người chồng mình quyết định chứ không phải muốn là được. Người muốn thì không có, người có thì không muốn giữ. Con trai là gì mà phải ham đến nỗi mang thai lần 4 để kiếm con trai. Sinh con gái nó cũng có hiếu với cha mẹ được mà , con gái thì sau này ở rể Con trai mà có hiếu thì k sao nó quậy phá ăn chơi bất hiếu thì lúc đó lại nói biết vậy sinh con gái hay s. Giờ mà còn phân biệt như vậy s.

4y ago

Đó là suy nghĩ của những bà mẹ trẻ như mình thôi mom ạ..chứ người lớn đôi khi k nghĩ như vậy. Có thể mom đang bị áp lực từ gđ hoặc vì điều gì đó mới nghĩ tiêu cực.

Con nào chẳng là con.nhiều người còn không sinh được nữa kìa,giờ có nhiều biến cố không sinh được.bạn nên nghĩ lại,giữ được đứa trẻ là điều tốt nhất,con là của chứ đừng để lúc không có được nữa mới hối hận thì cũng đã muộn rồi,mình mong bạn nên giữ lại đứa bé,trai gái gì cũng là con mình thôi

Nói v nếu là con trai thì m vẫn sẵn sàng giữ lại đúng k? M làm v có thấy thiệt thòi cho con k ạ? E đây cũng thích con trai nhưng mà nghĩ lại con nào thì cũng cần phải đc yêu thương mà! Mong rằng m sẽ suy nghĩ kỹ, sẽ k phải hổ thẹn vs bản thân ạ!

Đừng bỏ nhé! Con nào cũng là con. Bỏ rồi cũng như mình mang tội giết người vậy, không tốt xíu nào đâu. Nhiều người trông chờ, chữa chạy khắp nơi mà không có con đó. Khổ gì cũng ráng, mình tạo ra nó mà, chứ đâu phải nó tự có đâu!

Bỏ con tội lắm m ơi. 4 công chúa càng đẹp chứ sao. Với giờ nuôi dưỡng con cái mới qtrong chứ trai hay gái thì qtrong j hả m. Vẫn biết là nhà ck khinh miệt nhưng khi con cái lớn lên nó sẽ biết thương mẹ nhiều hơn

Tội lắm mom à. Nếu thật sự quan trọng trai gái đến như vậy thà từ những tuần đầu bé chưa thành hình mom đi xét nghiệm máu biết g.tính thai chứ để bây giờ con thành hình rồi như vậu thì tàn nhẫn quá...

ng ta có câu. tam nam bất phú, tứ nữ bất bần. b hãy vui vì có 4 cô con gái đi. thay vì cố gắng có con trai. có ng mong k dc. conn đến với bạn thì coi như có nợ vs nhau r

Chị ơi k nên bỏ,con là trời cho đừng có thấy gái thì bỏ nha chị,giờ con gái từ từ hiếm r đó,sau này ngta sẽ kiếm bầu con gái nhiều hơn,con nào cũng là con

Minh muon con gai ma k dc ne mom oi di sieu am bs bao con trai ne ...nhug bt lam sao gio con cai la do troi cho ma dau phai ai muon la dc dau .manh me di mom oi.mik song vi con mik di ne