Pha thai

E bầu 17w6d rồi nhưng cs bế tắc quá e muốn bỏ đi có được k..nghĩ tới đứt ruột nhưng sau này e k muốn con k có cha.....sẽ tội nó lắm

58 Các câu trả lời

Giữa đứa trẻ có cha và đứa trẻ ko cha khác nhau ở điểm gì m biết ko??? Chỉ khác nhau ở tình yêu và sự dạy dỗ của người cha dành cho con. Vậy tức là những người mẹ đơn thân muốn con phát triển hoàn toàn bình thường thì sẽ phải cố gắng 200% .100% là để bù đắp cho sự thiếu hụt của một người cha. Tuy nhiên, m cũng biết, rất rất nhiều đứa trẻ đầy đủ cả cha mẹ mà vẫn không hoàn hảo, hoặc vẫn hư hỏng đấy thôi. Cho nên, khi một đứa trẻ chào đời thì cái quan trọng chính là nhận thức và khả năng định hướng của người trực tiếp nuôi dạy đứa trẻ đó. Cái đó mới quyết định đứa trẻ đó có trở nên hoàn hảo hay không. Cho nên, chỉ cần m có đầy đủ nhận thức và khả năng định hướng tương lai thì m sinh con, nuôi con một mh cũng không sao cả. Cơm có thể ăn ít lại cũng không có ai thấy hối hận bao giờ. Nhưng bỏ một đứa bé đang lớn lên từng ngày, đó, nói theo đúng pháp luật cũng là tội giết người m ạ. Và chắc chắn cũng sẽ có ân hận. T từng trải rồi, t khuyên thật. Cách đây vài ngày t có xem một phim ngắn về mẹ đơn thân. Khi bố của cô gái đó nói : nếu con đã lựa chọn làm cả bố lẫn mẹ thì hãy để cháu có cả ông lẫn bà. T đã khóc. Xem đi xem lại, vẫn khóc. Cho nên, t ko dám khuyên m bỏ hay giữ đứa bé. Nhưng nếu con m có cả ông lẫn bà, thì m nên cố gắng 200% . Chúc m bình an.

Em còn nhỏ tuổi nên vô tư nghĩ có biện pháp nên tới tuần 17 như mom bây giờ mới biết là có nè, lúc đó em cũng sợ, 1 mặt sợ gia đình 1 mặt sợ chồng em còn trẻ k có trách nhiệm nhưng em cũng chưa nghĩ là sẽ bỏ con, em còn tính kiếm việc làm để có khoản lo cho nó khi k có người thân nữa, tới tuần 18 là em bắt đầu nghe được con đạp mừng rớt nước mắt mới nói cho mọi người biết nhưng em may mắn được mọi người cả chồng lo lắng và yêu thương hơn em tưởng, tới giờ mỗi ngày nghe con đạp con máy là 1 niềm vui, mình nên nghĩ về cái tốt, k có ba vẫn hơn là có 1 người ba tồi, mình cứ yêu thương và hi sinh cho con con sẽ hiểu cho mình, nghĩ tích cực lên rồi mom sẽ thấy con khoẻ mạnh là điều hạnh phúc nhất rồi mình có cực mấy chỉ cần cố gắng thôi, khổ nhiều rồi khổ thêm cũng k sao đâu mom

Mom mạnh mẽ lên. Mk cũng đang bầu nì bố đẻ bé với bà nội nó k nhận k hỏi thăm đoái hoài. Ngoài xã hội có rất nhiều ng muốn có con. mom đừng bỏ tội nghiệp mà mom cũng thấy k nên đúng k. Kiên cường - mạnh mẽ lên. Có người chồng tử tế còn đỡ khổ chứ lấy phải tk vớ vẩn mk làm mẹ đơn thân cho đỡ mệt. Thời gian đầu mk cũng khủng hoảng tinh thần vừa nghĩ cho con nhưng k muốn bỏ mọi người cũng khuyên bỏ đi vì bố nó k nhận vẫn còn trẻ cả tương lai sau này, đi đến viện cùng cả bố mẹ bác sĩ nói đủ tuổi sinh đẻ chăm con rồi bỏ làm gì về nhà ông bà có thêm cháu. Mẹ đơn thân vất vả chút thôi mom nghĩ đến con cố gắng lên tinh thần thoải mái ăn uống đủ chất cho con phát triển

Bạn ơi bỏ bé tội nghiệp, bây giờ mình khổ nhưng cố gắng sẽ qua, sau này có đứa con bên cạnh, lấy con làm động lực sống đi. Bây giờ bé đã có thể cảm nhận cảm xúc của mẹ rồi đó, bây giờ bạn buồn, muốn bỏ con con sẽ sợ hãi, nếu giờ bạn mạnh mẽ lên, sinh con ra sau này con cũng sẽ mạnh mẽ như bạn, sẽ thành chỗ dựa của bạn, vì con cố gắng lên nhé. Với lại giờ nhiều ng muốn có con mà không được, mình có con đã là 1 may mắn rồi, đừng để may mắn đó vụt mất, sau này nghĩ lại sẽ hối hận đó

Mình cũng như m , cũng từng có ý đinh đó nhưng h đi siêu âm thấy con khỏe , vùng vẩy , thương con nên h cũng bt nè m , đừng nghĩ ts nhưng khó khăn mk hãy nghĩ ts cái trc mắt mình đc đứa con. Con m hơn con e mấy tuần , h nó có cảm nhận r , m đừng nghĩ nh con buồn nhé , cố gắng sinh ra một thiên thần đáng yêu thì nh ng sẽ f hối hận vì đã lm v thôi m ạ , đời nhân quả , gieo thì sẽ gặt , m hãy nuôi con thạt tốt r nhìn thành quả của mình , còn ng xấu cũng sẽ nhận cái họ nên nhận và ân hận cả đời

Cố lên mom, đừng bỏ con tội lắm, con đã đi nửa chặng đường để đến với mình rồi, giờ tài sản quý nhất của mom là con đấy. Hãy suy ngĩ tích cực lên, thời buổi giờ có bố hay không nó chỉ là một phần lý do. Quan trọng là mom có để con làm người đến bên mom không. Nếu mom quyết định để con đến với mình thì mọi vấn đề khác sẽ hoá như không thôi. Hãy suy nghĩ cho thật kỹ. Theo ý kiến cá nhân của mh là mom đừng chặn con đường của con đến với mom

Cố lên bạn ơi, nhìn thấy hình hài of bé là động lực cho mình mạnh mẽ. Đừng vì như vậy mà bỏ nó đi. M cũng bầu đc 12tuần, vk ck m vẫn ly hôn, trước m cũng định bỏ, sau đi siêu âm, thấy chân tay bé, m lại k thể, nó còn giúp m mạnh mẽ để vượt qua tất cả đấy. Sau này nếu sinh ra bạn có thể cho những ng hiếm muộn họ đang khao khát đc lm mẹ, chứ đừng bỏ sau hối hận cả đời bạn ạ.

Mình cung như bạn còn đang nhỏ và người kia không có trách nhiệm ko còn thương ngau được nữa từng van xin mình bỏ đứa trẻ đi nhưng mình cũng chưa bh nghĩ tới phải bỏ mặc dù có sẽ rất áp lực mọi thứ gia đình còn chưa biết đến. Còn nhỏ chưa làm đc gì đã có sau này sẽ rất vất vã nhưng nghĩ lại con mang trong người mình thương nó ko hết b ạ. Cố gắng b nhé đừng bỏ tội lắm.

Bạn ơi bây giờ có những mái ấm bên dòng nhận nuôi phụ nữ mang thai đến khi sinh đó. Nếu sinh k có điều kiện có thể gửi lại mái ấm nuôi khi nào đủ điều kiện thì đón về. Nếu cần bạn liên hệ mình nhé! Mình sẽ giới thiệu 1 số địa chỉ. Sdt: 0963595845. (Hường). K cần phí gì cả chỉ cần bạn đừng làm hại bé thôi. Mình rất nghiêm túc đó.

Có cha hay k k quan trọng. Quan trọng là cha gì, cha nào. Còn mình đã phải chịu sự bỏ rơi r thì đừng đối xử với con mình như vậy. Ngược lại là phải càng mạnh mẽ, càng cố gắng để 2 mẹ con đc sung sướng, ngẩng cao đầu với thiên hạ t là mẹ đơn thân và con t vẫn sướng, sau cha nó có quay lại xin con thì cũng đừng hòng sờ vào nó. Đứa bé k có lỗi.