Baby shark do do do

Các biểu hiện, dấu hiệu điều nghĩ bầu con trai ấy mà siêu âm thì con gái 🤪 Có ai như mình k? 17w6d

3 Các câu trả lời

siêu âm mới chính xát m, còn nghi ngờ thì đợi vài tuần siêu âm nơi khác

3y ago

Cảm ơn mẹ 😊

mình đay, siêu âm gái, sinh ra con trai đây

3y ago

Lúc tháng thứ 2 mình có nghén mùi thức ăn đến thắng thứ 3 thì hết ạ.

cung có ít truong hop này

3y ago

Vâng. Điều là con chứ sao b, chả lẽ nói vậy thì thì hắt hủi hay k thương đâu. Chỉ là cả nhà điều phá lên cười vì nhầm lẫn quá, nên lên đây tám với các mẹ xem có ai giống mình k.