Bị đau bụng

E bầu 17 tuần màk ngồi hay nằm thì đau bụng ít cn đứq dậy đi lại thì đau nhìu zs nặq bụng như z coá s ko ạ

9 Các câu trả lời

hôm bữa e cũng bị đau bụng nghiến như kiến cắn, đi khám e bé ko sao, nhưng mà b.sĩ dặn nếu đau thì phải nằm nghỉ ngơi, nằm khoảng 30' mà ko thấy cơn đau giảm thì 1 - 2 ngày sau phải đi khám, theo dõi xem có dịch là hoặc ra máu ko thì đi khám liền, nếu có thai máy thì theo dõi xem có dừng đột ngột ko nữa

có j bất thường thì phải đi khám liền nha m

đau nhiều thì nên đi khám nha mom..

đau nhiều thì nên đi khám nhé

đau nhiều nên đi khám mom ạ

đi khám cho yên tâm nha mom

đau bụng thì nên đi khám nè m

đi khám m nhé

đi khâm ngay m