Gò nhiều 29w đau bụng dưới

nay 29w rồi. tối nào cũng gò 2-4 lần. ko đau. nhưng hnay ngồi hay nằm mình thấy đau bụng dưới hai bên luôn r. này do đau dây chằng hay sao z ạ 1 tuần nữa mới tới lịch khám

10 Các câu trả lời

Nếu đổ tư thế khác thì có đau ko? Nếu ko đau nữa thì là đau về phần cơ. Còn nếu vẫn đau thì bất thường cần đi khám. Còn tối hay gò thì sinh lý như vậy. Tối gò nhiều hơn sáng.

mình đi khám thì bs chỉ siêu âm thai bt và kêu ko sao cả. mấy nay cũng ko bị đau nữa nhưng vẫn gò đều đều

Không sao mom ạ do con nghịch thôi 🥰

Gò nhiều đi khám cho yên tâm m ạ

đi khám cho ytam mom ạ

Bình thường thôi mom

đi khám luôn đi mom

Đi khám xem sao mom

đi khám nha p

đi khám ạ