Có mom nào 33w mà chân sưng, phù chưa ạ? Chân e phù to quá, liệu có ảnh hưởng tới e bé k ạ?

7 Các câu trả lời

sưng chân có thể tiểu đường thai kì hoặc tiền sản giật nhưng k hẳn như vậy, đi sa chứ hỏi bs cho chắc. mình thì bs bảo hạn chế ăn ngọt và đứng nhiều, nằm kê chân lên gối

3y ago

lúc mình test tiểu đường cũng hơi cao, xong sau đó mình đi test lại thì bình thường rồi, giờ v mình lại thấy hơi lo lắng 😔

ko sao mom, nói ng nhà xoa bóp cho. Ngồi thì gác chân lên, nằm cũng gác chân lên cao nhé

M hạn chế ăn mặn và đứng nhiều nhé,nằm kê cao gối và bảo chk xoa bóp đều là đỡ

3y ago

mình cảm ơn mom nhé

chân mình cũng bị vậy, mom hạn chế ăn mặn nha

3y ago

vậy nhớ kê cao chân khi nằm, ngồi, ngủ, nhờ ck mát xa dùm nha

ăn nhạt, uống nhiều nước, kê cao chân m

3y ago

mình cảm ơn m nha

nên hạn chế ăn mặn nha mom

hạn chế ăn mặn lại nha