Phù và tê chân tay thai 16w

E dc 16w3d, 2 ngày nay người hơi nặng mệt, tối nay thấy chân hơi múp, tê khi ngồi lâu. Có sao ko ạ?

14 Các câu trả lời

phù sớm thế mom.. em 32w rồi chưa phù lần nào.. ngồi lâu thì hơi tê xí thôi.. mom hạn chế đứng hoặc ngồi quá lâu, ăn nhạt thôi đừng ăn mặn quá, uống nhiều nước (phù chân là hiện tượng bị tích nước, nhưng càng uống nhiều nước lại càng giảm hiện tượng này..) tránh ngồi thòng chân xuống dưới thấp, ngủ kê cao chân lên nha mom..

e 33w4d rồi chưa bị phù. mà tập trước cũng k bị phù. k bị chuột rút luôn. k biết những tuần về sau ntn

phù hơi sớm nhỉ m.m ráng ăn nhạt và ko nên đứng quá lâu nha.khi nằm thì nên kê cao chân lên nha

mom đừng đứng lâu nha khi nằm mom kê cao chân lên, mom ăn nhạt thôi đừng ăn mặn nha

phù sớm m à, m nên ăn nhạt, k nên đứng lâu, ngồi hay nằm phải kê chân cao lên nè.

chân mình thì có dấu hiệu phù nhẹ.thấy nó no no Sao á. mình 25w.

ăn nhạt, kê cao chân, nói với bs tình trạng của m

m ăn nhạt thôi m massage chân cho đỡ tê mỏi nữa

mom ngồi hay nằm phải gác chân lên cao m ạ

e cảm ơn các mom nhiều ạ❤