me va bek

Mn oi bâu mih dc 5thag may ngay r,ma sao bung nho wak ,,,k bit co sao k?co bâu minh sơ bung nhiu co tot k mn ,,? Co nên uôn nc đâu đen nhiu k ,?

13 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sachi giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,

Miễn sao đi khám mẹ khoẻ con khoẻ là được rồi nè . Tùy cơ địa mỗi người đâu phải cứ mập là tốt . Còn chuyện sờ bụng thì mình cũng có nghe . Chỉ là ko tác động mạnh và quá nhiều thôi chứ chạm cảm nhận con hay nói chuyên ôm ấp con thì mình thấy càng tốt

Ko nên lo lắng mom nha. Con mình đủ cân đủ lạng là được. Chứ bụng nhỏ sau hồi dáng mới nhanh. Mình 3 month đã thấy bụng nên buồn lắm. Giờ 9month chuẩn bị sinh mà vòng bụng mới 102 bác sĩ kêu con vẫn khoẻ là mình mừng rùi

Uống ít thôi mom ơi . bé đủ gm ko mom . hồi bầu mình uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom tv sinh bé 3.9kg á . 0989688394 . Mom tìm hiểu thử xem sao

Mình 6 tháng kh ai biết luôn bắt đầu 7 tháng to như bao người

Tùy người thôi m con đủ gam là đc bụng bé bụng lớn gì cũng vậy ak

đậu đen uống vừa th kg nên uống nhìu

Bụng nhỏ có ảnh hưởng gì đâu ạ

K sao đâu M.

ko sao m