ho vs sốt

Minh mang thai 36t r ma bi cam cum co a/h gi toi thai nhi k ak ...mik lo wa

23 Các câu trả lời

đừng để cảm lâu ảnh huog đến bé mom ah.Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt m bầu bị cúm ho, ngạt mũi, sổ mũi, dùng các pp dân gian mãi k khỏi mà dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. Dùng vào đỡ hẳn luôn.

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ ho.sổ mũi cảm cúm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10’

mom dùng húng chanh ấy trc mình bầu dùng hiệu quả lm 3 ngày khỏi rồi m mua qua zalo c này 0868_825444 m ib hỏi xem sao

Mom uống dầu húng chanh đi. Mình bị cúm dùng 2 hôm.khỏi luôn ,mom ib zl c bày tv cho ,0343764910

Uống nước cam nhiều . Uống thêm chai húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 .

m nau nuoc lá sả lá bưởi lá huong nhu xông oy tắm cho het nhe

Cảm cúm M uống nhiều nước cam cho mau hết nhé

m cứ giữ ấm. ăn tỏi. uong nuoc âm xem

nên đi khám trước xem sốt do đâu

Xông cho nhanh khỏi nè m