Con e được 1 tháng 7 ngày rồi thì nằm võng dược k các mom

E bé Nằm võng

9 Các câu trả lời

Mình thì tuyệt đối không cho nằm võng mặc dù mẹ ck mua võng về bảo ru nó ngủ ngồi cho đỡ hoặc cho nó nằm ngủ cho ngon. Nhưng mình thì không cho nằm vừa ảnh hưởng đến xương của con và rung lắc cũng ko tốt cho não của con

mình cho bé nằm ngủ từ 1 tháng mấy.haiz...mua nôi bé k chịu nằm mom ạ,cứ thích cái võng,nằm võng thì bé ngủ trưa ngon lắm,mình cũng đành chịu. cho bé nằm võng nằm xéo qua tí để xương sống k bị cong.

mom mua cái nôi tre để võg cho bé nằm k cụp lưng và lắc lư nhe mom.. đưa nhẹ nhàg thôi mom nhé

chưa nên đâu mom, vì bé đang nhỏ nên dễ ảnh hưởng đến xương của bé

k nên cho bé nằm võng đâu m, dễ té, với lại bé quen sau này khó bỏ lắm

bé e nó khó ngủ nên ra tháng là đã cho nằm võng , mặc dù biết k tốt

k nên cho bé nằm võng m nhé..

Quan tâm