Dặm thêm sữa công thức

Bé nhà e 5th nay dặm thêm sct mà đi phân có mùi chua có sao k các mom ! Cả nhà cho e ít kinh nghiệm tập đầu chăm con ạ

8 Các câu trả lời

mom thử ngưng vài ngày thử còn bị như vậy k nếu còn mom thử đi khám bé nha ,bị đường ruột để lâu k tốt

Mom mới cho bé uống nên chưa hấp thụ đc ngay đó. Mom theo dõi thêm nha. Nếu k ngưng mom đổi sữa nhé

Mom cho uống thêm xem bị ko. Nếu vẫn bị có khi do sữa oy,phải đổi sữa Mom

Mom ngưng cho bé uống sct xem có hết k. Nếu là do sữa mom đổi sữa cho bé

Uống mấy ngày bị hay sao Mom? Trc bé có bị vậy ko

1y ago

mới dăm thêm sct nên bị mom ơi

e bé có ti mẹ k..mẹ xem lại thức ăn mẹ ăn nha

1y ago

dạ có ạ mà ti mẹ hoàn toàn thì đi bình thường ạ

p cho bé uống men tiêu hóa vào

Mom thử dưng sct xem có hết ko