Xin kinh nghiệm

Có m nào cai sữa đêm cho con thành công chưa, cho e xin ít kinh nghiệm ạ

12 Các câu trả lời

bé mom bn tháng rồi, bé mình 1tuoi cai sữa mẹ rồi còn sữa ct đêm nào cũng phải dậy pha uống

trước khi cho bé ngủ mom cho bé bú sct bú no r bé ngủ ngoan ak mom

3y ago

mún cai sữa ct ak

xức dầu lên núm bị cay vài lần là bỏ được

e đây mới vừa cai xong cực dem dau tien thôi mom

3y ago

cho e xin kinh nghiệm nha m

cho con bú sữa công thức trước khi ngủ á m

3y ago

m cho con uống sữa công thức đầu đêm con no mới ngủ tới sáng dc á m

E cũng chưa cai đêm cho bé đươch

trước khi đi ngủ cho ăn sữa ct m nhé

3y ago

ko ăn no thì không ngủ ngon m, muốn con ngủ ngon thì m phải cho ăn no chứ, sữa ct đặc hơn sữa mẹ nên sẽ no lâu hơn. Chứ ko cho uống sữa ct tr'c ngủ thì làm sao cai bú đêm đc m

đẩy bài cho m. mấy nay bận à m? 😂

3y ago

uk mấy nay chích ngừa bé quấy

con em tự bỏ bú..

3y ago

em thấy mình vẫn còn may.. con tự bỏ hông cần làm gì luôn.. chắc do phải làm chị 2 rồi nên bé lớn hẳn..🥰

Đẩy bài cho m