Thai 22w bé nặng 435gr . Nhỏ hơn so với tuổi thai à mọi ng

E bh dc 21 tuan 6 ngay . Từ lúc chửa đến h e len 9.8 kg rồi z mà hqa e đi khám bsi bảo con em bé hơn so với tuổi của thai . Yêu cầu về bổ thêm , ăn uống nh vào . :( trc e ăn toàn vào ng . Chứ có vào bé đâu . Mà bh ăn uốnv nh thêm vô nhỡ nó vẫn k vào bé mà ăn lại vao ng em thành cái thùnv phi thì cũnv đâu có tốt đâu . Các mom có kinh nhiệm chỉ cho e với :( . À bsi còn yêu cầu em pải hạn chế ăn những thực phẩm nh muối nữa chứ . Mà nói thật em sợ nhất ăn mặn . Ít khi aen muối lắm . Chs bsi lại bảo mìn pải kiêng. Ăn muối đi nhỉ . Hx

11 Các câu trả lời

Hồi bầu mình ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu 24 loại hạt chỗ zalo c này nè mom 0989688394 bé hâp thu tốt thật sinh bé dc 3.9kg . Mom uống thử hộp xem bé hấp thu tốt ko mom ạ