Sau sinh ăn trứng vịt ntn?

Sinh xong tự nhiên e thèm trứng luộc thế k biết. Trứng gì cũng dc, trứng gà, trứng vịt hay trứng cút, trứng ngỗng gì đấy, chỉ cần luộc lên xong chấm chấm muối tiêu chanh ngon hết xảy con bà bảy. Muối tiêu thì chắc là sẽ k dc rui nhưng sau sinh ăn trứng vịt đc k các chế ơi, tại hôm trc ck em về quê, mọi ng biết mới sinh e bé nên cứ ng này cho chục trứng gà, ng kia lại cho chục trứng vịt mà e nhớ loáng thoáng đâu đấy ai bảo đẻ xong phải kiêng trứng. K biết chính xác là ntn nữa. Kiểu rơi não rồi nên có đọc rồi lại cũng quên luôn, các chế bảo có cái là e luộc phát ăn liền

Sau sinh ăn trứng vịt ntn?
7 Các câu trả lời

Đấy là đẻ mổ mom ơi, phải kiêng lòng trắng trứng để vết mổ k bị mưng mủ, lâu lành chứ còn ăn lòng đỏ thì vẫn dc. Mom sinh thường thì cứ ăn tẹt đi, cơm cữ các bà nấu toàn 1 bát cơm lèn chặt với quả trứng đấy thôi, bảo cho nhanh co dạ con. E thì vẫn ăn bình thường, cả trứng gà, cả trứng vịt nhưng tuần chỉ ăn đôi ba bữa, lúc luộc, lúc rán, lúc đúc thịt hấp thôi, chủ yếu ăn vào trưa chứ ăn tối mà ăn nhiều là kiểu gì bụng dạ cũng ậm ạch, khó tiêu tại trứng cũng nhiều chất. K cứ trứng vịt, trứng g à mà trưng s lộn cũng vẫn ăn dc đó mom.

Mh sinh mổ bsĩ có dặn mh là chỉ ăn lòng đỏ và bỏ lòng trắng vì nó khiến vết mổ bị mưng mủ hoặc tạo sẹo lồi…Còn chị kế bên giường mh sinh thường bsĩ nói ăn đc hết nhưng ko nên quá nhìu đó mom. Còn nếu ăn vịt lộn thì ko nên ăn vs rau râm nó ko tốt cho mẹ mới sinh nha. Vs trứng vịt dễ gây khó tiu nên mom hạn chế ăn vào buối tối

Sinh mổ thì nên kiêng đồ tanh với trứng vịt dễ làm mưng mủ lâu lành vết thương chứ nếu sinh thường thì ăn được mom ạ. Nhưng cũng ăn vừa phải thôi, hạn chế chiên dầu mỡ lại kẻo con bú ko tiêu. Mẹ thèm thì luộc lên ăn cũng được ạ ^^ Sau sinh nên ăn uống kĩ lưỡng, đa dạng món là tốt nhất ak

nên ăn trứng gà thôi mom

nên kiêng đi mom

kiêng đã mom ơi

nên kiêng đã m