Thai 22w bé nặng 435gr . Nhỏ hơn so với tuổi thai à mọi ng

E bh dc 21 tuan 6 ngay . Từ lúc chửa đến h e len 9.8 kg rồi z mà hqa e đi khám bsi bảo con em bé hơn so với tuổi của thai . Yêu cầu về bổ thêm , ăn uống nh vào . :( trc e ăn toàn vào ng . Chứ có vào bé đâu . Mà bh ăn uốnv nh thêm vô nhỡ nó vẫn k vào bé mà ăn lại vao ng em thành cái thùnv phi thì cũnv đâu có tốt đâu . Các mom có kinh nhiệm chỉ cho e với :( . À bsi còn yêu cầu em pải hạn chế ăn những thực phẩm nh muối nữa chứ . Mà nói thật em sợ nhất ăn mặn . Ít khi aen muối lắm . Chs bsi lại bảo mìn pải kiêng. Ăn muối đi nhỉ . Hx

11 Các câu trả lời

Con hơi nhỏ m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10,,..

Hồi bầu mình ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu 24 loại hạt chỗ zalo c này nè mom 0989688394 bé hâp thu tốt thật sinh bé dc 3.9kg . Mom uống thử hộp xem bé hấp thu tốt ko mom ạ

Mom đừg quá lo lắg. Hồi mìh 20w đc có 200g bs cũg bảo nhỏ. Mìh thì cũg k ăn uốg đc nhìu nhưg đc cái uốg sữa TH k đườg vào e bé lắm.tới nay đc 36w e bé đc 2ký8 rồi mà mìh lên có 10ký thôi

theo bản cân nặng chuẩn thì k bé hơn bao nhiêu đâu mom,mom uống sữa k đường với ngủ cốc xem có vào bé k

M uống sữa không đường đi

Đúng r mom

tt