lo lắng qa các mom ah

E trễ kinh 10 hôm tính ra được 5 tuần rùi em đi siêu âm mà tử cung chưa co gì em lo lắng qa các mom ah mà bụng em cứ lâm râm đau..

29 Các câu trả lời

Quan trọng là chị thử que lên mấy vạch thôi! Mấy tháng trước e trễ kinh tận 20 ngày mà thử lên 1 vạch! Đang mong ngóng nên đi siêu âm thử! Bác sĩ nói chưa thấy gì! Tưởng sao hôm sau e lại bị đấy ạ!!!! Nhưng giờ thì e có thật r nè! Cục cưng của e được 13 tuần hơn luôn!!!