Lo lắng qa các mom ơi

Các mom cho e hỏi e bầu 32w mà bụng lúc nào cũng căng cứng tròn hết ngồi lâu cũng k đc. Z có s k ạ e lo qa à tại dịch qa e k đi siêu âm hay khám đc#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

bé gò đó mom, gò nhiều mà đau là dấu hiệu k tốt, mom theo dõi và đi khám nhé

3y ago

dạ e cảm ơn mom nha

chắc bé gò đó m, k nên ngồi lâu nha m. nếu gò nhiều m nên đi khám nha

3y ago

dạ lúc này dịch phòng khám đóng cửa hết rồi mom ơi

Mom đi lại thường xuyên tí. Cảm thấy tư thế nào dễ chịu

3y ago

dạ e cảm ơn mom e đi lại thì đc k s mà ngồi là bị gò cứng bụng à

nếu căng cứng nhô lên nên đi khám cho yên tâm nha mom

3y ago

mom đừng thay đổi tư thế đột ngột, và đừng ngồi hay đứng lâu

bé gò í m bé gò nhiều cũng k tốt m nên đi khám nhé

3y ago

dạ e cũng sợ lm luôn mà giờ giản cách xã hội k đi ra đường đc sợ bị phạt e k biết s đi khám thăm bé đc nữa

con gò nè.nếu gò nhiều m nên đi khám xem sao nha m

3y ago

dạ z hả e sợ đi k đc e k dám đi .. mà đi khám ra bệnh viện khám chắc test covid nữa qa mom

Cơn gò đó mom. Nếu nhiều quá mom nên đi khám nha

3y ago

dạ e cảm ơn mom nhiều. lúc này dịch qa giản cách qa k thui e đi khám rồi

thay đổi tư thế ngay khi thấy khó chịu m nhé

3y ago

dạ tối e ngủ thường ngủ nghiêng bên trài rồi fai k nằm ngửa đc.. mà sáng e thức hay e ngồi lâu là bị z à

Nếu đau và kéo dài mom nên đi khám

3y ago

dạ giờ dịch qa giản cách xã hội k đc ra đường k biết s e đi khám đc nữa mom ơi

con gò m ạ, gò nhìu nên đi khám

3y ago

dạ chắc 2-3 bửa hết giản cách xã hội chắc đi khám mới đc e rầu lm luôn