Mấy mom ơi. E bị trẽ kinh 2tuần. Thử lên mt vạch đậm và vạch mờ. Ma đi siêu âm k thay j cả.... Như v có tính là co thai k ạ? Lo qa

22 Các câu trả lời

mình nghĩ bạn nên ra bệnh viện uy tính như Từ vũ kiểm tra vì mình lúc trước cũng 1 đậm 1 mờ rồi siêu âm lần đầu k thấy, rồi bs cho xét nghiệm máu rồi bảo đợi 1 tuần nếu siêu âm lại vẫn k thấy thì bạn bị thai ngoài rồi, thấy túi thai thì yên tâm hoen

1 vạch đậm nhạt là có thai rôidf bạn. Tầm 10 ngày đi siêu âm lại là thấy. Khả năng thai chưa vào tử cung. Kiểm tra kẻo bị thai ngoài tử cung bạn nhé

Bạn đợi 1 tuần 10 ngày nữa rồi đi khám. Nếu thấy đau bụng hay ra huyết bất thường thì đi khám ngay phòng trường hợp thai ngoài ạ

Sau qh 1_10 ngày là lên nv rồi.chắc là có.vì t là nv còn trường hợp ng khác sao thì t kb.siêu âm đầu giò cũng chưa thấy gì luôn

Thường trong người mình nóng quá nó cũng lên 2 vạch lận đó chị. E bị rồi nhưng có thai thì là 2 vạch đậm lắm ạ

5y ago

mình vạch đậm vạch nhạt ,s/a có thai 4t đấy mom

Nv là bạn đã phát hiện thai sớm rùi đóa. Khoản 1 tuần đến 10 ngày nữa thử lại rùi đi khám

Chờ thêm 1,2 tuần nữa r đi sa lại nhé. Nếu muốn chắc chắn thì đi xn máu là biết sớm nha mom.

Đợi 1 tuần nữa bạn đi siêu âm lại nếu muốn biết nhanh thì đi xét nghiệm beta nhé

Bạn căn xem đã được 10 ngày chưa rồi mua que về thử

Bạn đi thử hàm lượng HPV sẽ chính xác hơn nhé