Các mom ơi ! Test 2 vạch mà đi siêu âm đầu dò lại chưa thấy thai trong tử cung là sao vậy ah ?

Em đang lo lắng quá . Rất mong nhận đc hồi đáp của các mom ah

9 Các câu trả lời

Con chua vào tổ thôi b,minh cg vậy ma,1 tuần sau minh siêu âm lại thì con vào tổ va có tim thai luôn nè.

Mom muốn chắc ăn thì đi test beta nha, trên 1500 là siêu âm có thể thấy túi thai rồi í

có thể thai đang nhỏ quá nè mom, mom đợi thêm 1w nữa đi siêu âm lại

Mom test beta trước đã rồi siêu âm, có thể con chưa vào tổ đó ạ

con chưa vào tổ thôi m, m đợi 1w nữa rồi đi siêu âm lại nè

mom đợi tuần nữa s.â lại xem s

Đợi thêm 2w nữa xem sao nha mom

con chưa vào tổ đấy mom ạ

Con chưa vào tổ thui mom