sức khỏe

Các mon oi cho e hỏi e mang thai dc 13t r mà s hay nhuc đầu qa hk pk koa s hk các mon tu vấn cho e vs

18 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom triệu chứng thai kỳ thôi.đau đầu hoa mắt chóng mặt choáng váng.nhức mỏi tay chân. tức bụng dưới.đau dạ dày .đau lưng.khó ngủ.đau ngực . chuột rút.đều là thai hành Sinh song sẽ hết mom ạ

không sao đâu mom. Uống nhiều nước, ngủ nhiều là được. Mình cũng hay bị lắm.

Mk dc 7 tuần...mà ngày nào cũg nhức đó mom...chắc do hành

k sao đâu mom, uống nước nhiều, ngủ đủ giấc là dc

Thiếu máu nha bạn! Bổ sung thêm sắt hữu cơ nha

Đó là 1 triệu chứng nghén thôi mẹ, ko sao d0âu

5y ago

Cảm ơn mon nha

Cố gắng chịu thôi mom. Từ từ sẽ hết

uống nhiều nước, ngủ đủ giấc xem m

câu hỏi cũ