Thiếu máu

E mới mang thai lần đầu cũng đc 10w nhưng trong người lúc nào cũng mệt mỏi, đau đầu, mặt lúc nào cũng tái. Đi khám bảo thiếu máu cần bổ sung sắt, nhưng e uống thuốc rồi vẫn thiếu. Mọi người có biết bổ sung bằng thực phẩm nào bổ máu không ạ.

19 Các câu trả lời

Thuốc sắt cũng tùy loại á mom..thử dùng sắt avisure safoli đi k táo bón hay nóng trong gì hết...Mình uống bữa giờ thấy ok lắm

Ăn thịt bò, cải bó xôi, trứg gà, gan động vật... m nha. M chắc đag nghén nữa nên dồn lại. Qua 3 thág sẽ đỡ m nè

Ăn thịt bò và gan động vật b ơi, chắc lúc này b đang nghén nên trong người khó chịu vậy đấy

mình lúc trước cũng vậy. về mom ăn bổ sung thịt bò, thực phẩm chứa sắt là oke

m lên ăn nhiều thứ liên quan về sắt m thử hỏi bs xem có loại nào phù hợp với m

M ăn thịt bò, cải bó xôi nha

Bắt buộc bsung sắt mom ơi

chúc mom nhiều sk..

1 năm trước rồi

Chúc m chóng khỏe