Thiếu máu sau sinh

Sau sinh bị thiếu máu trầm trọng nên bổ sung thuốc sắt gì đây các mom? Mình có tiền sử thiếu máu não trc khi có bầu rồi 🤰 #thamkhảo #các_mom_tư_vấn #tậpđầulàmmẹ

9 Các câu trả lời

Mình sau mổ được bs kê đơn có thuốc kháng sinh và sắt. Ko biết chỗ mn thì thế nào. Và hầu như m nào cũng bổ sung 1 hộp sắt sau sinh, do trong quá trình sinh đẻ chúng ta bị mất máu nhiều.

thiếu trầm trọng thì hẳn bác sĩ sẽ kê đơn cho m rồi.. k bs nào để mẹ mới sinh bị thiếu máu trầm trọng mà kqt m ạ..

ra viện mom không nói bs kê thuốc sắt cho mình luôn 😥 mình thường dùng dạng ống hoặc sắt với canxi tổng hợp

e bị thiếu máu nhẹ bác sĩ kê đơn thuốc cho e luôn ,cái này m nên hỏi bác sĩ nha

m nên tham khảo bác sĩ nhé sau sinh mình cũng uống sắt theo bs kê nè

Thường bác sĩ sẽ kê đơn nếu Mom bị thiếu máu trầm trọng chứ

Cái này bác sĩ sẽ kê đơn sắt cho m nhé

Mom nhờ bác sĩ tư vấn đi

m lên hỏi bác sĩ nha