thiếu máu thai kì

Mình bầu 30w, xét nghiệm máu bác sĩ bảo thiếu. Các m cho mình hỏi uống thuốc sắt loại gì để bổ sung ạ? Mình cảm ơn

6 Các câu trả lời

B thiếu nặng hay nhẹ, b nên ăn thịt bò nhiều vô nhé, lúc trước mình cũng thiếu máu nhẹ mình uống bộ đôi sắt canxi anvisure sofoli và hical cũng được nha, bé sinh ra môi hồng và cũng cứng cáp nha, chứ nói thật khi minh bầu k en uống bồi bổ j hết nha.

Uống đầy đủ sắt,ăn thịt bò nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Mình uống sắt của Đức OK lắm, môi trắng nhợt mà uống lúc bầu môi hồng hào, sinh em bé ra môi cũng đỏ chót

Sát có rất nhiều loại và giá tiền khác nhau, mom có thể tìm hiểu thêm trên google

Bs kê đơn sao thì dùng vậy m

Bs kê