nghén

E mới dc tầm 5 tuần mà nghén quá các mẹ ạ ,ăn vào là nôn ,uống sữa cũng nôn cả ngày chả ăn dc gì ra hồn .người cứ nâng nâng vì đói, ruột gan thì cồn cào . Có cách nào đỡ nghén chút k ạ chứ cứ thế này mệt qua mà thai lại k có chất :(((

38 Các câu trả lời

Uống thêm nước cam không đường, ăn thêm trái cây. Tìm những món nào ăn được thì ăn. Ngày xưa mình nghén cả cơm tới 4 tháng. Lúc đó toàn uống nước cam, ăn ổi, chuối, suop và cháo dinh dưỡng người ta bán cho em bé ăn ( tự nhiên ghé vô thử vì đói quá, ai nhè ăn ngon, 4 tháng trời cứ ra đó ăn, giờ sinh xong mua ăn thử, mắc ói gần chết vì soup, cháo dinh dưỡng, người ta nêm theo chế độ ăn của em bé rất lạt miệng 😅

nghén mỗi ng mỗi cách. tốt nhất mom nên thử nhiều món hơn. coi món nào hợp với mình. chú ý là ăn ít thôi. chia nhỏ bữa ra. chứ ăn nhiều quá lát nôn hết. đừng uống sữa hay thức ăn nước giai đoạn này. tốt nhất là nên ăn mấy món vặt khô khô ý.

Bạn thử chia nhiều bữa . 1 lần không nên ăn quá no . Tránh các thực phẩm hay cách chế biến cầu kỳ gia vị nhiều sẽ khiến cơ thể dễ phản ứng hơn . Cắt lát chanh hoặc ngừng cho vào miệng buổi sáng xong uống nước ấm thử xem nhé

Mẹ nó ơi chung cảnh ngộ. Ói hết tất cả các thứ trên thế giới này đến nỗi vào bệnh viện chuyền nước. Bs bảo thiếu dinh dưỡng. Phải cố gắng thôi qua ba tháng đầu từ từ bớt. Mình cùng cố gắng nhé

M chia nhỏ bữa ăn ra uống nc cam với ngũ cốc bầu y trc m uống thấy đỡ nghén ak m thử xem m mua ngũ cốc 24hat của Sđt Zalo 0973/699/582 này nè ngon dễ uống tv con lên kí đều mà check dc mã vạch nên yên tâm ak

Bầu ốm nghén tới 3 tháng các bác ak. Mình có bầu dk 2thang ma vẫn ối khi mình mua thuốc trống ốm nghén của bà bầu ko mình bớt ối rùi . MN mua dùng thử di

Mình cũng nghén mà được bác sĩ cho uống viên giảm nghén nên đỡ lắm luôn, k đau đầu chóng mặt buồn nôn nữa. Nhưng vẫn bị ăn k ngon và hơi khó tiêu

Khi nào mệt quá thì m nên đi chuyền nc cho khoẻ. Mình nghén k ăn uống đc đến tháng t5 lận. Giảm 4 kí. Giờ ngĩ lại thời gian đó rùng mình thật 😁

chuc m suc khoe Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

mẹ zống em rồi hôm 5 tuần e cũng bắt đầu ngén ko ăn ko uống dk sữa luôn nhưng sau tìm hiểu ăn những loại trái cây bớt ngén thì đỡ đó mẹ