Các mom giúp e ạ

E 29w rồi,biết nằm nghiêng bên trái là tốt,e cũng cố nằm nghiêng trái để ngủ, nhưng mỗi lần nằm nghiêng trái là tức ngực kinh khủng,kiểu như nằm đè lên tim nên rất khó chịu vậy.Cho e hỏi vậy có sao k ạ.Các mom đi trước có cách nào để nằm nghiêng trái mà k tức ngực k ạ.E cảm ơn. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

7 Các câu trả lời

Vào những tháng cuối, thai nhi và tử cung to chèn ép gây khó thở. M ngủ thì nằm gối cao đầu hoặc ngủ tư thế tựa lưng sẽ giảm bớt khó thở. Và thỉnh thoảng cũng phải thay đổi tư thế nằm cho thoải mái và ko bị mỏi

m nằm theo tư thế thoải mái nhất ý mk đôi lúc nằm nghiêng sang trái cũng hay khó thở lắm toàn phải đổi tư thế liên tục thôi

2y ago

dạ,e cảm ơn chị

m có thể nghiêng đều hai bên nè k nhất thiết phải bên trái đâu

Ôm cái gối to đi Mom, dài theo người mình lun, cũng đỡ lắm ak

mom thay đổi tư thế nằm sau thấy thoải mái là đc

m nằm như nào thấy thoải mái là được nha..

nằm sao thấy thoải mái là đc nha m