Nằm nghiêng trái

E bầu tháng cuối mà cứ nằm nghiêng trái thì cảm giác bị nóng mỏi ách bên sườn trái gần ngực. Có ai bị vậy k a? Mà mọi ng toàn khuyên nằm nghiêng trái😵‍💫#các_mom_cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

Đâu quan trọng việc nằm bên trái đâu mom … mom nằm sao cảm thấy bản thân mình thoải mái dễ ngủ dễ nằm thì con mới thấy thoải mái chứ , nào mình thấy hữu ích thì mình nghe chứ đừng nghe nhìu quá mom ơi … chứ như cơ địa em nằm nghiêng trái khó thở nghe theo mấy bà đó chắc tắc thở luôn

Nam tu the nao mom cam thay thoả mái la dc.k nhất thiết phải bên trái đau mom

Đổi tư thế nằm cho thoải mái m, k nằm 1 tư thế quá lâu là được nè

nào thấy mỏi thì đổi bên chứ k nhất thiết phải nghiêng trái nha

nằm tư thế thoải mái nhất. nhưng nằm ngửa ít thôi

E cũng bị như vậy ,ngồi không được luôn

Mk cứ bên nào thoải mái mk nằm