Hello các Mom

E có bầu được 8w6th rồi. Không biết thời gian này nên uống sữa bầu chưa? và ăn gì để bồi bổ bé? Các mom cho em ý kiến nhé!

45 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

1y ago

Mom uống ngũ cốc g qj

5 tuần rưỡi mình đã uống rồi đỡ nghén và ăn được nữa. Về sau thì mình uống ít lại vì mình cả thấy ăn nhìu trái cây mình cũng đỡ nghén. Nếu mom chán ăn thì thử ăn cái j đó mà mom thèm rồi coi đỡ nghén hông ,đỡ thì ăn tiếp( thứ tốt cho bé nhé)Mình cũng chán ăn mà tự nhiên thèm trái cây cái đỡ nghén lun. mình 2 tháng mấy mà chỉ nghén đúg 1 tuần thôi😊

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống đi M. Uống sữa tươi k đừong để vào bé nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Khoảng thời gian đầu não bé bắt đầu phát triển , mom uống bây giờ luôn là vừa. Hỗ trợ rất nhiều, mình nghén thuộc dạng nặng may nhờ uống similac nên bé phát triển cân nặng hơn cả những bé cùng tháng. Hiệu quả lắm nhé mom

4y ago

Bạn ơi mình cũng nghén nặng có cách gì bớt nghén ko

B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem

M uôg sữa k đường với ngũ cốc bầu ý m ngon dễ uống mà vào con lắm cả thai kì m đều uống sữa k đường với ngũ cốc tv con 35w dc 2,6kg rồi m mua chỗ b này nè m zalo 0973-699-582 m thấy nhiều mum bầu mua lắm ak

Mình chỉ uống sữa bầu lúc bị nghén đó không ăn được gì thôi. Nếu bạn không có khó khăn gì trong việc bổ sung thực phẩm, uống sữa không đường vs ăn uống đủ chất là ok rồi á

4y ago

Mình cũng nghe nói uống sữa k đường tốt cho bé mà k tăng cân mẹ nhưng mình uống thử thì bị nghén dữ dội, giờ nhìn thấy sữa k đường k đường là nôn liền m ak

uống dc r nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

mình uống sữa bầu từ 6 tuần, thấy khoẻ lqf cũng dễ uống đó bạn, hướng dẫn uống 2 lần nhưng mình uống vào buổi sáng thôi