mẹ bầu

29w bé ĐK 1.8kg. bs bảo to mn ak.minh chỉ uống sữa tươi và ngủ cốc thôi chứ có bồi bổ gì nhiều đâu

mẹ bầu
23 Các câu trả lời

To bằng con mình 29 tuần đã 2kg Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

do bé hấp thụ tốt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Giảm lần uống lại ák mon! Sữa tươi vs ngũ cốc uống vô bé nhiều hơn vô mẹ mà

:(( mk 26t4 ngày đc có 800gram đây :(( chẳng ăn uống đc gì hết

4y ago

Sao vậy m

E đây 30w mới có 1500 thôi mom à...của mom to rồi

M ăn uong sữa gì và ăn gì hay vậy chị m với

4y ago

Mình dùng sữa tươi k đường TH và ngủ cốc dành riêng cho mẹ bầu thôi ak

Ngũ cốc và sữa tươi là vô bé nên bé hơi to

To r mom ạ, m thấy thường 32w mới đc 1,8kg ý

Mình dây 28t5n Mọi có 1139. Hoi nhẹ ty .bs bảo vay

Hãy thật mình ước ma l đc đo

4y ago

Mh 33 tuần 2 kí 6