Hello các Mom

E có bầu được 8w6th rồi. Không biết thời gian này nên uống sữa bầu chưa? và ăn gì để bồi bổ bé? Các mom cho em ý kiến nhé!

45 Các câu trả lời

Mình chỉ uống sữa bầu lúc bị nghén đó không ăn được gì thôi. Nếu bạn không có khó khăn gì trong việc bổ sung thực phẩm, uống sữa không đường vs ăn uống đủ chất là ok rồi á

4y ago

Mình cũng nghe nói uống sữa k đường tốt cho bé mà k tăng cân mẹ nhưng mình uống thử thì bị nghén dữ dội, giờ nhìn thấy sữa k đường k đường là nôn liền m ak