quan hệ không an toàn.liệu có thai không

E chào các mom ah.các mom cho e hỏi ah E đã có cháu trai 5t.và giờ đang mong thêm bé gái nữa ah.hihi. Kỳ kinh cuối của e là 13/6.và e có quan hệ k an toàn vào ngày 23/6 .hum nay là 29/6 .liệu khi nào mới thử thai bằng que thử đc ah.vì e sợ thử sớm quá thai chưa vào ổ.mong các mẹ tư vấn dùm e ah

2 Các câu trả lời

e chào mn ạ..r là thành viên mới..e đã có 2 bé..2 năm nay e mong dc mang thai lại.nhưng khi mang thai thì bị lưu ở tuần 6 và 7 vì k có tim thai.chu kỳ e dài 45 ngày..nên k xác định dc rụng trứng..huy vọng thêm 1 bé nữa..có c nào trường hợp như e k ạ..

Thường ngày trứng rụng khoảng 7-9 ngày sau ngày ra kinh đầu tiên. Còn phải chờ 4-5 tuần nữa mới thử đc mom ơi!